Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian

Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian hút tài lộc quanh năm thoáng mát

Nhà gỗ lim lào 5 gian là công trình được lắp ráp và thi công ở ngoại thành. Ngôi nhà được thiết kế theo đúng tư vấn cũng như nhu cầu của gia đình, với mong muốn có được ngôi nhà gỗ bắc bộ, đúng đậm chất thôn quê. Quý vị và mọi người cũng đang tìm hiểu về mẫu nhà gỗ,  bên mình xin mời quý vị và bạn đọc theo dõi công trình được thi công và hoàn thiện sau đây.

Giới thiệu sơ qua về gỗ lim lào, được làm nhà gỗ lim lào 5 gian

Gỗ lim lào là có thờ gỗ rắn chắc tôm gỗ mịn được liên gắn kết tạo thành cây gỗ to cao, vì thế mà gỗ lim lào có sức chịu lực rất tố. và còn tốt cho sức khỏe, bền vững theo thời gian. Ông cha ta đã truyền lại rằng nếu ai sinh sống trong kiểu nhà gỗ lim sẽ luôn cảm thấy được sự thông thoáng bình yên thư giãn. Kết hợp với ngôi nhà gỗ lim 5 gian là  vườn cây, ao nước, sân rộng, thì thật giống như một vị thần an lạc thư giãn, sống nốt phần đời còn lại để tận hưởng.

Dưới đây là chi tiết ngôi nhà gỗ lim 5 gian

Kích thước tổng chiều dài là  (14.3m) chiều sâu của ngôi nhà là (11.4m). chúng tôi chia căn gian của 3 gian ngoài là. (2.9m) Gian giữa để thờ cúng tổ tiên chúng tôi cho rộng thêm khoảng 10cm, kế 2 bên gian giữa là (2.8m) kích thước chúng tôi tính từ tim cột. Còn lại 2 gian ngoài cùng (gọi là gian buồng) còn khoảng gian là 2,9m (đây là kích thước phủ bì).

Chi tiết các cột nhà gỗ lim 5 gian

Ngôi nhà này có tổng 22 cột

Dãy cột cái là 30cm ( đo theo thợ chúng tôi gay gọi là 95 vanh )

Dãy cột con là 28cm ( đo theo thợ chúng tôi gay gọi là 88 vanh )

Dãy cột hậu 24cm ( đo theo thợ chúng tôi gay gọi là 76 vanh )

Dãy cột hiên là 27cm ( đo theo thợ chúng tôi gay gọ là 85 vanh )

Chi tiết kích thước các cấu kiện ngôi nhà gỗ lim lào 5 gian chúng tôi không thể thống kê chi tiết.

Xà thượng, xà hạ, xà cái,xà trung, xà hạ, xà nách, xà tử thượng ,xà tử hạ, xà hiên, xà ngưỡng, kẻ hiên,kẻ bẩy, kẻ ngồi, hoành, dép hoành rui, mè, cái nóc, dép thượng lương, đấu vòi,… còn rất nhiều chi tiết xin không thể kể chi tiết cho quý vị và bạn đọc xem hết được mong quý vị thông cảm.

Một số hình ảnh nhà gỗ lim lào 5 gian xin gửi đến bạn đọc.

Hình ảnh dưới đây được Nhà Gỗ Bắc Bộ thiết kế và thi công nhà gỗ lim lào 5 gian

nha-go-lim-lao-5- giann
Nhà gỗ lim lào gian đang trong quá trình hoàn thiện phần nóc mái
Nhà gỗ lim lào sau khi hoàn thiện

Ngôi nhà gỗ lim lào 5 gian được thi công theo lối kiến trúc Nhà Gỗ Bắc Bộ, tiền kẻ hậu bẩy, chồng rường có đố vỏ măng. căn nhà là được làm theo ý kiến đóng góp của gia chủ.

Bên trong ngôi nhà gỗ lim làm 5 gian

Các ví kèo được sàm đóng chắc chắn, tạo thành liên kết chắc chắn cho ngôi nhà, các hoa văn được trạm khắc bay tay, cộng thêm phần tô điểm tạo được điểm nhấn cho các hoa văn thêm sinh động.

Phần nội thất bên trong, đồ thờ hoành phi câu đối, án thờ được sơn thiếp bac, trường kỷ và sập ngồi được làm bằng chất liệu gỗ gụ lào.

Về phần cửa bức bàn ngôi nhà được đục ở trên là ngũ phúc, bên dưới là tùng cúc trúc mai, hoa sen, đào lê thủ lựu.

Nhà gỗ lim lào 5 gian .

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên làm nhà gỗ cổ truyền
Nhà gỗ bắc bộ với đội ngũ công nhân thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời được thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã canh nậu – thạch thất – hà nội. Tạm tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian 5 gian, từ đường, nhà thờ họ… ở nhiều các tỉnh thành việt nam. nếu quý vị sắp và đang có ý định làm nhà gỗ xin mời quý vị bớt buổi, đến thăm xưởng sản xuất để hiểu rõ qui trình lọc gỗ, sẻ gỗ, cách điều hành thợ làm nhà gỗ, tất cả điều được giám sát nghiêm gặt, từ khâu gỗ vào xưởng cho đến khâu xuất hàng cho khách hàng.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp – Canh Nậu – Thạch Thất, Hà Nội

Sdt Liên Hệ: 098 1314 386 mr chi

Sdt Hỗ trợ 093 2291 386 mr cường

Email: nhagobacbo86@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version