Kích thước nhà gỗ lim 5 gian l bao nhiêu tiền

Thông số kích thước nhà gỗ lim 5 gian bao nhiêu tiền mã số 07

Nhà gỗ lim 5 gian, được xây dựng tại, thành phố tuyên quang, đơn vị thi công là Nhà Gỗ Bắc Bộ, là đơn vị có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường, với nhà gỗ lim 3 gian, mít 5 gian…

Quy trình lắp ráp mời quý vị xem video

Thông số kích thước ngôi nhà gỗ lim 5 gian và bao nhiêu tiền

Mẫu nhà gỗ đẹp lim bao nhiêu tiền, giá dao động từ 1,1 tỷ 1,2 tỷ 1,8 tỷ, 2,4 tỷ

Kích thước chiều dài là 12,7 mét , và chiều rộng là 7,34 mét, đây là kích thước phủ bí, tính cả tường ghạch, Trong đó, căn gian trung bình của 3 gian chính giữa là 2,5m, căn gian còn lại của hai gian ngoài cùng là 2,47 mét (tính tim cột).
Nhà có tổng cột là 22 cột. và thứ tự lần lượt, các cột có thông số là cột cái D = 28cm, cột con có thông số D = 26cm, cột hiên có thông số D = 24cm.
Ngôi nhà sử dụng gỗ lim Nam Phi tali, gỗ đảm bảo chất lượng.

Bản vẽ mặt bằng nhà gỗ lim 5 gian và một số hình ảnh lắp ráp tại công trình

kich-thuoc-nha-go-5-gian-dep

kich-cot-nha-go-bao-nhieu

chan-da-cot-nha

dung-nha-go

lap-rap-nha-go

dung-nha-go-5-gian

dung-nha-go-dep-

mau-nha-go

xuong-nha-go

cach-lap-dat-nha-go

cach-lap-rap-nha-go

dung-nha-go-lim

gia-nha-go

lap-rap-nha-go-lim

vi-keo-nha-go

thiet-ke-nha-go

gia-nha-go-lim

mai-nha-go-lim

nha-go-lim-5-gian-gia-bao-nhieu-tine

bai-tri-noi-that-nha-go

cach-sap-sep-noi-that

den-nha-go-dep

mau-noi-that-nha-go

quat-tran-nha-go

sap-nha-go

Nhà gỗ lim 5 gian bao nhiêu tiền làm xong có đẹp không

Nhà gỗ lim khi hoàn thiện ngôi nhà, luôn có sức hút mãnh liệt, nhờ vẻ đẹp sang trọng mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian, luôn được nhiều gia đình, lựa chọn làm nơi đáng sống nhất, mong muốn có một ngôi nhà, không phải gia đình nào, muốn cũng có. Vì nó cần phải có yếu tố kinh tế.

Làm nhà gỗ lim có chất lượng không???

Gỗ lim thuộc loại nhóm gỗ quý hiếm trong hiện tại, là loại gỗ cực kỳ tốt để làm nhà gỗ, chất gỗ lim được biết đến là một trong 4 loại gỗ tứ quý của top Việt Nam (đinh-lim-sến-tấu). Ngày trước lim lào tốt nhưng đến thời điểm hiện tại, lim lào không còn nữa. lên lim nam phi lên thế ngôi lim lào, vì mục đích sử dụng của lim lào rất được ưa chuộng.

Độ bền của nhà lim 5 gian có được tốt không.

Tôi đảm bảo rằng nếu làm nhà gỗ lim 5 gian, bằng gỗ lim rất là tốt và chất lượng, vì gỗ lim có khả năng chịu lực, chất gỗ đanh thép,cho lên dòng mối mọt ít khi ăn ở gỗ lim, vì được mọc rừng châu phi lên sức chịu nhiệt rất cao, cho nên co ngót ít, Từ đó là lý do dòng gỗ lim rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Trước khi xẻ gỗ lên xẻ những cấu kiện trong nhà gỗ lim 5 gian gì trước là tốt

Đây đúng là câu hỏi triệu $, trước hết gỗ lim sẽ được chúng tôi xẻ, cột, là đầu tiên, vì cột có chiều dài cần phải yêu tiên hàng đầu, thứ 2 là những kẻ hiên, thứ ba là kèo, thứ tư là xà,… xong hết những phần quan trọng thì chúng tôi sẽ xẻ những cấu trúc khác.

Gỗ lim trong quá trình lắp ráp, tại công trình, dính nước có ảnh hưởng gì không

Trong quá trình thi công nhà gỗ lim 5 gian bao nhiêu tiền chúng tôi còn phải, ngâm nước và tẩm sấy, những cấu kiện mỏng, như là dui, tường ốp láp, hay những đồ nội thất trong nhà… cho lên với câu hỏi ở trên, việc lắp đặt nhà gỗ lim mà dính nước, là không vấn đề gì nhé.

Làm nhà gỗ lim 5 gian giá rẻ hay đắt thì làm

Đơn vị húng tôi là đơn vị sản xuất ra nhiều sản phẩm nhà cổ truyền thống, chúng tôi rất hiểu khách cũng như tâm lý của khách, thường thường khách có điều kiện, thì lên làm mã nhà gỗ lim là gỗ lim, có nghĩa là không pha tạp gỗ khác vào, để cho giá thành nó rẻ đi, còn với những khách hàng, hạn chế một chút về kinh tế, chúng tôi cũng phải tư vấn những cấu kiện nào có thể thay thế gỗ khác, để có thể giảm đi giá thành xuống, làm sao phù hợp với khách hàng.

Liên hệ bên em.
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp – Canh Nậu – Thạch Thất, Hà Nội
Sdt Liên Hệ: 0981314386 mr chi
Sdt Hỗ trợ 0932291386 mr cường
Email: nhagobacbo86@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành phát triển cùng quý khách giữ lại nét xưa!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top