26 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp hiện đại

Tổng hợp 26 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp và hiện đại của nhà gỗ bắc bộ

Nhà gỗ 3 gian bao gồm các cấu kiện sau, cột nhà, 2 vì giữa, và 2 vì đốc, được cấu kết từ những, thanh dầm, kẻ hiên, kẻ bẩy, hoành, dui, mè, chúng được liên kết tạo thành khung nhà vững chắc.

Nội dung chính

Những mẫu nhà gỗ 3 gian đang được mọi người quan tâm

Dưới đây, là những ngôi nhà gỗ 3 gian được nhà gỗ bắc bộ chúng tôi đã thì công xong trên các địa bàn trên cả nước việt nam.

1 nhà gỗ 3 gian gỗ lim tại đông anh hà nội

Ngôi nhà lim 3 gian này là của anh lê đình tiến, ở huyện đông anh HN, ngôi nhà được khởi công vào tháng 3 năm 2018, và làm xong vào tháng 9 năm 2018, ngôi nhà gỗ đẹp này từ sân cho đến bậc tam cấp, cho đến lát nền và mái ngói, đều được chủ nhà yêu thích màu đỏ,

nha-go-3-gian

2 Ngôi nhà từ đường 3 gian gỗ gõ tại thanh hóa

Nhà từ đường 3 gian là của đăng quang nho quê ở hà trung – thanh hóa. ngôi nhà này khởi công vào tháng 2 năm 2013 và thì công nhà gỗ 3 gian xong vào tháng 9 năm 2013, anh nho là con trưởng và cũng là trong chi trong cành cũng là cháu trưởng trong gia tộc, lên anh tìm đến nhà gỗ bắc bộ, và làm căn nhà từ đường bằng gỗ gõ, vừa báo hiếu cho bố mẹ, và tổ tiên.

3 nhà gỗ cổ 3 gian gỗ mít ở hải dương

Ngôi nhà gỗ cổ 3 gian được chúng tôi thi công cho anh nguyên văn thiện quê ở ninh giang – hải dương, mẫu nhà gỗ cổ này được làm 100% bằng gỗ mít ta trồng vườn, căn nhà được khởi công vào tháng 2/2012 và hoàn thành xong tháng 8/2012, tất cả cửa bức bàn cho đến cột vì kèo và nội thất đều được làm bằng gỗ mít ta. chỉ riêng phần cột hiên là được chúng tôi tư vấn làm bằng cột đá.

4 Mẫu nhà gỗ cổ đẹp được là bằng gỗ sến tại đà nẵng

Ngôi nhà này của anh –  đỗ văn thái – quê ở cẩm lệ – đà nẵng. ngôi nhà được làm bằng gỗ sến, gỗ sến là loại gỗ trống chiu nước tốt, ngôi nhà được hoàn thành vào cuối năm 2013. anh thái đi lao động xuất khẩu tại nhật. Cho lên ngôi nhà này anh đặt bên tôi từ giữa năm 2012.

5 Nhà gỗ 3 gian miền nam được làm bằng gỗ trai phú hòa ( phú yên )

Ngôi nhà gỗ 3 gian miền nam, là của anh – đỗ anh trung – quê ở phú hòa – phú yên, căn nhà này gồm 4 mái, 2 mái chính và 2 mái phụ 2 bên, căn nhà này khởi công vào tháng 7 năm 2003 và làm xong vào tháng 4 năm 2004.

6 Nhà gỗ 3 gian 6 cột gỗ xoan tại hưng yên

Ngôi nhà này của chị – đỗ thị khuyên – quê ở – tiên nữ – hưng yên, chị khuyên đang công tác tại huyện thạch thất, qua một lần đi chị đi ngang qua xưởng chúng tôi, và chị đã đặt bên chúng tôi, làm căn nhà này cho bố mẹ đẻ tại quê. nhà gỗ 3 gian 6 cột này được làm bằng gỗ xoan ta, cửa bức bàn được làm bằng gỗ lim nam phi, cột hiện được làm bằng cột đá.

7 Nhà gỗ 3 gian cổ được làm bằng gỗ mít tại nam định

Căn nhà nhà này của anh – lương văn thăng – quê ở hải hậu – nam định, căn nhà này được thiết kế 2 cột đồng trụ phía trước ngôi nhà gỗ 3 gian cổ, căn này khởi công vào tháng 4 / 2007 hoàn thành xong 9/2007.

8 căn nhà gỗ lim nam phi ở tỉnh sơn la

Nhà gỗ 3 gian hiện đại này là của bà – đỗ thị nụ – huyện mộc châu – tỉnh sơn la, căn nhà này được làm bằng gỗ lim nam phi, căn nhà này được thi công trong vòng 5 tháng, bà nụ quê gốc là ở thạch thất, bà lên mộc châu làm rẫy năm 1988 cho đến nay, bà biết đến nhà gỗ bắc bộ chúng tôi qua một thợ đang làm ở xưởng sản xuất nhà gỗ của chúng tôi.

9 nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ở gỗ xoan tại hà giang

Nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ở. là của anh đỗ tú tân – huyện quản bạ – tỉnh hà giang, căn nhà này bao gồm 4 cột, các cột còn lại được chúng tôi trốn trên tường bao. cửa của ngôi nhà được làm bằng cửa thông thường, ngôi nhà này được chúng tôi làm trong vòng 3 tháng của năm 2014.

10 Nhà gỗ lim 3 gian 6 cột tại nghệ an

Nhà gỗ lim 3 gian 6 cột là của anh – đỗ hữu tuyến – diễn châu – nghệ an, anh tuyến đến với nhà gỗ bắc bộ chúng tôi qua một người bạn học tại huyện thạch thất, tình cớ một lần anh tuyến về nhà bạn chơi, và có đi ngang qua nhà xưởng sản xuất nhà gỗ, và anh vào thăm quan và được chúng tôi tư vấn. Và anh đã chốt luôn phương án, sau 3 tháng trao đổi qua lại giữa 2 bên, thì anh đã đặt niềm tin vào chúng tôi để làm nhà cho anh. căn nhà này khởi công vào này 2/5/2009 và hoàn thành xong 12/12/2009.

11 Nhà cổ nông thôn bắc bộ được làm tại – điện bàn – quảng nam

Mẫu nhà cổ nông thôn bắc bộ là của anh – nguyễn như phương – huyện điện bàn – tỉnh quảng nam, anh phương thích nối kiến trúc nhà gỗ truyền thống bắc bộ qua mạng, google, youtube, và facebook, sau 4 tháng tìm hiểu nhiều đơn vị thi công nhà gỗ, và anh đã quyết định nhờ bên chúng tôi làm nhà cho anh. căn nhà này khởi công tháng 5/2015 và hoàn thành xong 11/2015. do đường xá xa xôi lên chúng tôi phải chuẩn bị đồ dùng một cách cẩn thận nhất.

12 Căn nhà gỗ lim lào tại tỉnh điện biên

Nhà gỗ lim 3 gian của anh – đỗ kim may – thị xã mường lay – tỉnh điện biên căn nhà này được khởi công vào tháng 5 năm 2001 và hoàn thành xong cuối năm 2001 lúc đấy bọn tôi vẫn nhờ, hoàn thành xong ngôi nhà gỗ lim là sắp đến noel năm 2001.

13 căn nhà gỗ mít 3 gian tại – hải dương

Ngôi nhà 3 gian xưa này là của anh – nguyễn công quyết – huyện gia lộc – tỉnh hải dương, ngôi nhà này được làm bằng gỗ mít vườn, từ cột hiên cho đến cửa bức bàn, và hệ thống cột kèo và nội thất bên trong nhà gỗ mít đều được làm bằng gỗ mít, xa xa bên ngoài là là 2 cột đồng trụ.

Danh sách nhà gỗ 3 gian tiếp theo được cập nhật 15/11/2022

Những hình ảnh bên trên là những mẫu nhà cổ truyền được thi công vào những năm trước đây, và sau đây là những công trình làm nhưng năm gần đây.

14 Mẫu nhà gỗ cổ trung quốc tại – hải phòng

Nhà gỗ xoan 3 gian có pha lẫn một chút nhà gỗ cổ trung quốc, căn nhà này của bà nguyễn thị duyên, bà duyên ngày thời sinh viên có học tập tại trung quốc, và được ở ngôi nhà gỗ ở trung quốc, cho lên bà muốn giữ một chút kỷ niệm xưa vào trong ngôi nhà bà đang muốn làm.

15 Mẫu nhà kẻ truyền gỗ cam xe tại – hoài nhơn – bình định

Nhà kẻ truyền 3 gian gỗ cam xe, của anh – trung bá đại – hoài nhơn – bình định, anh đại muốn làm nhà gỗ kẻ truyền 3 gian nối nhà đồng bằng bắc bộ, ngôi nhà được thi công trong 5 tháng, khởi công ngày 22/3/2016 và hoàn thành xong 24.8.2016, anh đại đến với chúng tôi qua kênh youtube, chúng tôi hay chia sẻ video về nhà gỗ lên kênh youtube.com.

16 Mẫu nhà gỗ cổ truyền gỗ hương tại hưng yên

Nhà gỗ cổ truyền gỗ hương là của chi – phạm thị ánh dương – huyện mỹ hào – hưng yên, chi dương hiện đang công tác về mang tâm linh ninh lên chị cũng biết nhiều loại gỗ, và chị quyết định làm gỗ hương cho gia đình nhà mình, tuy dòng gỗ này đắt nhưng về giá trị mai sau thì vô giá.

17 Mẫu nhà cổ đẹp gỗ mít tại hải phòng

Căn nhà gỗ cổ đẹp này là của anh – phạm văn nghĩa – huyện tiên lãng – hải phong, anh nghĩa buôn bán thuốc lào, qua một lần tình cờ anh đến huyện thạch thất đỗ buôn cho đại lý tại thạch thất, và bên cạnh đại lý đổ buôn đó, chính là xưởng thi công làm nhà gỗ của chúng tôi, qua nhiều lần đổ buôn cho đại lý, anh và xưởng có qua lại với nhau nhiều lần, sau hơn 1 năm anh quyết định làm căn nhà gỗ ở đơn vị chúng tôi.

18 Mẫu nhà 3 gian mái ngói tại thanh hóa

Kiến trúc mẫu nhà 3 gian mái ngói gỗ lìm nam phi, là của anh đỗ hữu quyết, quê ở – hậu lộc – thanh hóa, căn nhà này làm xong cuối năm 2017 và một lần tình cờ chúng tôi làm nhà gỗ 3 gian ở huyện khác hậu lộc và chúng tôi chụp lại căn nhà này. Hình ảnh được chụp vào cuối năm 2021.

19 Ngôi nhà từ đường gỗ gõ tại Sơn La

Nối kiến trúc nhà từ đường gỗ gõ 3 gian là của anh – đặng văn quang – huyện mai sơn – tỉnh sơn la, ngôi nhà từ đường này mới hoàn thành xong cuối năm 2021. Toàn bộ mái nhà cho đến hệ cột kèo đều được làm bằng gỗ gõ, riêng nội thất bên trong như hoành phi câu đối, thì được làm bằng gỗ vàng tâm, cửa bức bạn làm bằng gỗ gõ.

20 Nhà gỗ xoan 3 gian tại Hà Giang

Nhà gỗ xoan 3 gian là của anh trịnh văn thông – huyện quảng bình – hà giang, hệ cột trong nhà 3 gian này đều được làm bằng gỗ xoan ta, riêng 4 cột hiên, được chúng tôi làm bằng gỗ mít, và gỗ xoan chịu nước kém hơn gỗ mít, lên chúng tôi tư vấn cho anh thông, cột hiên phải làm bằng cột mít, và anh đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến.

21 Mẫu nhà thờ tự 3 gian gỗ mít tại nam định

Mẫu nhà thờ tự gỗ mít là của anh, Đặng quang thảo – huyện giao thủy – nam định. căn nhà này được khởi công vào tháng 7 năm 2019 và hoàn thành xong tháng 3 năm 2020, ngôi nhà này bao gồm 18 cột, căn gian ngôi nhà là 2,75. gian giữa là 2,86. Xung quanh tường nhà được chúng tôi ốp gỗ hết.

22 ngôi nhà gỗ gõ 3 gian đang trong quá trình thi công tại Nghệ an

Mẫu nhà gỗ gõ 3 gian là của anh đặng văn phú – huyện quỳnh lưu – nghệ an, ngôi nhà khởi công tháng 6 /2022 và dự kiến tháng 12/2022 là đơn vị chúng tôi bàn giao cho gia chủ, lúc nào làm xong chúng tôi sẽ cập nhật vào một bài riêng nhé cả nhà. ngôi nhà gỗ gõ 3 gian này tổng sốt cột là 22 cột, hình ảnh chụp lúc này, đang chờ ngói để lợp.

23 Nhà kẻ truyền 3 gian gỗ lim tại điện biên

Nhà kẻ truyền 3 gian gỗ lim là của anh phạm anh tuấn – huyện tuần giáo – tỉnh điện biên, ngôi nhà được bàn giao cho gia đình giữa năm 2022, và khởi công vào tháng 2 năm 2022, nhà gỗ 3 gian này được làm 100% gỗ lim nam phi, 2 cột đồng trụ được xây sát mép hiên để tiết kiệm không gian cho sân nhà.

24 Nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 gỗ lim tại thái bình

Nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 gỗ lim, là của anh đặng quang thảo – huyện kiến xương – thái bình, ngôi nhà này được làm trên tầng 2 của ngôi nhà, với kiến trúc đậm chất nhà thờ tự. chi phí làm nhà gỗ 3 gian gỗ lim này khoảng 1,8 tỷ. tổng cả xây nó khoảng 2.4 tỷ.

25 nhà gỗ 3 gian gỗ xoan được làm tại kiên giang

Ngôi nhà gỗ 3 gian này của anh nguyễn huy tiến – huyện hòn đất – tỉnh kiên giang, anh tiến là một người buôn bán trong nước, việc tiếp xúc với ngôi nhà gỗ bắc bộ, là việc thường xuyên, từ đây anh thích kiến trúc nhà bắc bộ, từ lúc nào không biết. đây là những lời nói tâm sự của anh tiến, kể lại cho chúng tôi. căn nhà được hoàn thành xong tháng 8 âm lịch năm 2021.

26 Nhà gỗ bắc bộ 3 gian gỗ mít tại ninh bình

Công trình nhà gỗ 3 gian này là của anh đào văn hải, huyện gia viễn – tỉnh ninh bình, ngôi nhà này được làm xong vào cuối năm 2021. toàn bộ cửa bức bàn cho đến cột xà hoành dui, kẻ. được làm bằng gỗ mít. chỉ riêng cột hiên, là phải làm bằng cột đá, vì nhà anh hải dính nắng hướng tây, đồng thời cái nắng gay gắt của miền bắc, cho lên chúng tôi khuyên anh hải lên làm cột hiên bằng đá, cho đam bảo theo ngôi nhà.

Trên đây là 26 mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp được đơn vị chúng tôi tổng hợp qua những sản phẩm bên chúng tôi đã thi công và hoàn thiện cho các gia đình. Rất cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng đơn vị sản xuất nhà gỗ, chúng tôi xin chúc tất cả mọi người sống trong ngôi nhà gỗ 3 gian được mạnh khỏe vui vẻ với gia đình. Mọi người đang hoặc muốn làm nhà gỗ cổ truyền thì liên hệ bên chúng tôi để được tư vấn ạ.

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp – Canh Nậu – Thạch Thất, Hà Nội
Sdt Liên Hệ: 0981314386 mr chi
Sdt Hỗ trợ 0932291386 mr cường
Email: nhagobacbo86@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version